PyLoAn - Thảo Dược Bôi Trơn Đôi Mắt

DÙNG RẤT NHIỀU CÁCH NHƯNG CĂN BỆNH KHÔ MẮT CỨ

"QUANH ĐI QUẨN LẠI" ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN

 

HÃY YÊN TÂM!! PYLORA CÓ GIẢI PHÁP KHẮC CHẾ BỆNH KHÔ MẮT

BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC PYLOAN NHẬP KHẨU TỪ MỸ

 

Sự tiện ích của thiết bị công nghệ ngày càng tiên tiến kéo theo làm gia tăng nhiều những bệnh lý về mắt. Hội chứng khô mắt là một tình trạng rất phổ biến, nhưng nhiều người vẫn không biết. Do chủ quan khi các dấu hiệu ban đầu thường không đáng kể, chưa ảnh hưởng nhiều đến thị lực. Nhưng mọi người không biết được rằng, nếu khô mắt không được phát hiện và điều trị sớm sẽ rất có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm cho mắt, ảnh hưởng đến thị lực sau này.

 

Hãy cùng lắng nghe tâm sự của Chị Ái Vi ở Tp. Hồ Chí Minh khi bệnh khô mắt đã xém lấy đi đôi mắt của Chị.

 

 

Chị Vy là một trong số những trường hợp bị khô mắt mà không nhận biết sớm. Bạn có đang gặp phải các dấu hiệu đầu giống Chị Vy. Tôi biết bạn đã từng rơi vào những trường hợp sau:

 

➡ Làm việc một chút là đau mỏi mắt.

 

➡ Ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

 

➡ Cộm xốn như có cát trong mắt.

 

Khô mắt thấy tưởng chừng như một căn bệnh bình thường. Tuy nhiên nó có thể là nguyên nhân khởi phát cho nhiều bệnh lý về mắt khác.

 

Tôi biết bạn đang cố gắng duy trì dùng các loại thuốc Tây với mục tiêu điều trị hiệu quả căn bệnh khô mắt này. Nhưng kết quả mang lại không như mong muốn. Thật may mắn khi bạn biết đến Dược Phẩm PyLoRaBộ đôi dược thảo PYLOAN dành cho người bệnh khô mắt ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU MỸ, đây chắc chắn là giải pháp tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng phục hồi lớp phim nước mắt, điều trị an toàn và hiệu quả cho căn bệnh khô mắt.

 

Nhưng trước khi đến với Bộ đôi dược thảo PYLOAN ta cần trả lời được các câu hỏi:

 

  

 

KHÔ MẮT LÀ BỆNH NHƯ THẾ NÀO?

 

Nghe đến khô mắt bạn sẽ nghĩ ngay đến tình trạng thiếu nước mắt. Là một bệnh lý khá phổ biến hiện nay, nhiều người vẫn chủ quan không phát hiện sớm bệnh. Sự rối loạn của lớp phim nước mắt làm tổn thương bề mặt nhãn cầu, gây khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến thị lực.

 

🔶 Lớp Phim Nước Mắt Là Gì?

 

Lớp phim nước mắt là một màng cực mỏng phủ trước giác mạc và kết mạc nhãn cầu, được tiết ra bởi một tuyến nằm trên mi mắt. Có tác dụng làm ẩm bề mặt kết – giác mạc, bôi trơn mí mắt, rửa sạch bụi ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn vào bên trong mắt, giúp bề mặt nhãn cầu được trơn láng.

 

Ở những người bị khô mắt, lớp phim nước mắt này khô rất nhanh, khoảng 5 giây (Người bình thường 20s).

 

 

 

Lớp nhầy (trong cùng): Được tiết ra bởi các tế bào nhầy của biểu mô kết mạc. Có nhiệm vụ giúp nước mắt được trải đều trên bề mặt nhãn cầu, duy trì độ ẩm cho giác mạc.

 

Lớp nước (ở giữa): Là lớp nước trong suốt. Lớp này do tuyến nước mắt phụ tiết ra. Đảm bảo cung cấp Oxy cho biểu mô giác mạc, có tính sát trùng nhẹ làm sạch bề mặt nhãn cầu, rửa trôi bụi bẩn.

 

Lớp dầu (ngoài cùng): Tuyến Meibomius tiết ra giúp bôi trơn và giảm sự bốc hơi của nước mắt. Đóng vai trò chủ yếu trong chất lượng của nước mắt.

 

Lớp phim nước mắt được trải đều và tái tạo sau mỗi lần chớp mắt. Cả 3 phần này luôn phải cân bằng, nếu thiếu một trong số chúng sẽ gây rối loạn bài tiết nước mắt và dẫn đến khô mắt.

 

🌤 Thiếu lớp nhầy: Nước không được thẩm thấu vào giác mạc, lâu ngày gây khô và nặng hơn làm hoại tử giác mạc.

 

🌤 Thiếu lớp nước: Sẽ gây teo hoặc phì đại tuyến nước mắt.

 

🌤 Thiếu lớp dầu: Nước mắt không được giữ lâu trên bề mặt nhãn cầu, không có lớp màng bảo vệ dễ gây viêm nhiễm cho mắt.

 

🔶 Cơ Chế Tiết Nước Mắt?

 

Nước mắt sẽ được tiết ra theo 2 cơ chế: Cơ Bản và Phản Xạ.

 

Cơ bản là do các tuyến lệ phụ tiết ra, lúc này nước mắt sẽ tiết thường xuyên, duy trì độ ẩm cho mắt.

 

Phản xạ do tuyến lệ chính tiết ra, chỉ được tiết ra khi mắt lúc này có các phản xạ.

 

Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng tiết nước mắt do phản xạ sẽ không gây khô mắt. Nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm! Khi mắt bạn có các triệu chứng đau rát, đỏ mắt do khô mắt gây ra. Mắt lúc này nhận thức các phản xạ tác động đến bề mặt nhãn cầu, nên tiết nước mắt nhiều hơn để bôi trơn và loại bỏ các vi khuẩn. Vì thế không phải cứ thiếu nước mắt mới nhận định là bị khô mắt, mà ngoài ra tiết quá nhiều nước mắt cũng là các triệu chứng thường gặp mà khô mắt gây nên.

 

LÀM SAO ĐỂ BIẾT MÌNH CÓ BỊ BỆNH KHÔ MẮT HAY KHÔNG?

 

 

👉👉 Trước tiên hãy làm thử bài kiểm tra đơn giản xem bạn có bị khô mắt không nhé!

 

Bước 1: Chớp mắt 2 lần trước khi bắt đầu.

 

Bước 2: Không chớp mắt và đếm chậm từ 1-15.

 

 

 

 

Nếu bạn chớp mắt khi chưa đếm đến 10 thì rất có thể bạn đã bị khô mắt.

 

Nhưng ngoài cách trên bạn có thể nhận thấy các dấu hiệu của bệnh khô mắt qua sự tiến triển từ:

 

 

Các triệu chứng này càng tồi tệ hơn nếu tinh thần bạn ở trạng thái căng thẳng hoặc trong môi trường khô, độ ẩm thấp (máy điều hòa), nhiệt độ cao (ngoài trời nắng).

 

 

 GỌI NGAY 0909748517GỌI NGAY 0909748517

 

 

 

NGUYÊN NHÂN GÌ GÂY NÊN BỆNH?

 

 

GỌI NGAY 0909748517GỌI NGAY 0909748517

 

 ĐỐI TƯỢNG NÀO DỄ GẶP KHÔ MẮT?

 

 

Nhân viên văn phòng: Một phút mắt thường chớp 12 – 18 lần, mỗi lần chớp mắt nước mắt được tiết ra bao phủ bề mặt mắt. Những người làm các công việc văn phòng, do thường xuyên sử dụng máy tính với cường độ cao. Thêm vào đó sử dụng máy điều hòa làm tình trạng khô mắt trở nên nghiêm trọng hơn.

 

Người cao tuổi: Khi càng lớn tuổi số lượng nước mắt giảm sút hoặc chất lượng nước mắt giảm khiến nhanh bay hơi hơn. Trên 50 là độ tuổi càng chú ý đến vấn đề khô mắt.

 

Trong thời gian mang thai và sau mãn kinh: Ở giai đoạn này các nội tiết tố trong cơ thể có nhiều thay đổi, làm ảnh hưởng đến quá trình tiết và sản xuất nước mắt.

 

Phẫu thuật mắt: Những đối tượng sau phẫu thuật mắt, trong 6 tháng đầu đều sẽ xảy ra tình trạng khô mắt. Cần bổ sung thêm các loại thực phẩm và các loại thuốc giúp tăng độ ẩm cho mắt.

 

Người có tiền sử bệnh: Những bệnh lý như: Tiểu đường, Lupus, Rối loạn tuyến giáp, Thiếu Vitamin A, Viêm khớp dạng thấp,… thường gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất nước mắt.

 

Người thường xuyên đeo kính áp tròng: Kính áp tròng tuy rất tiện lợi, nhưng khi áp sát vào mắt thì đó cũng như một dị vật. Làm rối loạn sự bài tiết nước mắt, làm cho kết mạc không đủ độ ẩm gây nên các triệu chứng đau rát mắt.

 

BỆNH KHÔ MẮT CÓ GÂY BIẾN CHỨNG KHÔNG?

 

Khô mắt là một bệnh lý đơn giản nhưng cũng sẽ trở nên nguy hiểm nếu không được điều trị sớm. Những biến chứng thường gặp của bệnh khô mắt:

 

 

Tôi tin là bạn đã nhận thấy được mối hiểm họa nếu lơ là với căn bệnh khô mắt này. Bệnh có thể không tiến triển nguy hiểm nếu bạn không chủ quan và quan tâm đến đôi mắt nhiều hơn. Nhưng nếu bạn đã, đang mắc phải căn bệnh này thì cũng đừng lo lắng, Dược Phẩm PyLoRa giới thiệu đến bạn bí quyết Từ M điều trị hiệu quả bệnh khô mắt an toàn và hiệu quả. Hãy cùng theo dõi tiếp mục tiêu khi điều trị bằng Bộ đôi dược thảo PYLOAN của Dược Phẩm PyLoRa nhé!

 

 

 

 GỌI NGAY 0909748517GỌI NGAY 0909748517

 

Cô Ngô Thị Lan ở Hà Nội và rất nhiều người bệnh khác của Dược Phẩm PyLoRa trước khi điều trị hiệu quả căn bệnh khô mắt bằng Bộ đôi dược thảo PYLOAN đều đã điều trị bằng thuốc Tây, nhưng tình trạng chung là bệnh không giảm hẳn, phải duy trì dùng thuốc để tăng cường độ ẩm.

 

 

 GỌI NGAY 0909748517GỌI NGAY 0909748517

 

Từng lắng nghe chia sẻ của nhiều người bị khô mắt. Tôi hiểu hết những lo lắng khi phải duy trì sử dụng thuốc Tây mong muốn duy trì độ ẩm cho mắt và băn khoăn khi không biết liệu phương pháp nào điều trị hết không. Sau nhiều năm nghiên cứu, bí quyết đã giúp nhiều người Mỹ duy trì thị lực tốt và bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh đó là Bộ đôi dược thảo PYLOAN từ Mỹ gồm VISION FACTORS  WILD ALASKAN SALMON OIL (OMEGA-3) – giúp bạn phục hồi tốt bệnh khô mắt và duy trì thị lực tốt nhất.

 

 

GỌI NGAY 0909748517GỌI NGAY 0909748517

 

 

 

 GỌI NGAY 0909748517GỌI NGAY 0909748517

 

Hãy gọi ngay cho PyLoRa theo số 0909 748 517 - 0962 158 661 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm với giá tốt nhất.

 

 

1. Bạn lo lắng không biết bộ đôi dược thảo này có phù hợp với mình?

 

Bạn yên tâm, Bộ đôi dược thảo PYLOAN hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

Bộ đôi dược thảo PYLOAN gồm: Vision Factors  Wild Alaskan Salmon Oil (Omega 3) là một giải pháp hiệu quả lấy lại đôi mắt khỏe mạnh cho người bị khô mắt lâu năm, điều trị bằng thuốc tây nhưng kết quả không được như mong muốn.

 

Kết quả sử dụng sản phẩm sẽ thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và sức khỏe người dùng. Nhiều người đã không còn tình trạng mỏi mắt, đau rát mắt và cộm xốn.

 

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn trong quá trình trị bệnh. Nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngần ngại, hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 748 5170962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi thảo dược cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

  

2. Có cần sử dụng thêm thuốc Tây hay sản phẩm nào khác không?

 

Bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm thuốc Tây trong quá trình sử dụng bộ đôi thảo dược này. Bộ đôi sẽ thay thế thuốc Tây hay bất kỳ sản phẩm nào khác mà bạn đang sử dụng.

 

3. Bộ đôi dược thảo PYLOAN dùng thời gian bao lâu thì có hiệu quả?

 

Nếu kiên trì sử dụng căn bệnh khô mắt của bạn sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe thị lực. Tuy bộ đôi thảo dược không có tác dụng nhanh chóng như thuốc Tây nhưng tác dụng của nó mang lại rất tốt và lâu dài, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

 

Ở những người bị khô mắt kéo dài lâu, bạn cần dùng tối thiểu là 3 liệu trình. Thảo dược sẽ giúp mắt bạn luôn trong trạng thái khỏe mạnh và phục hồi thị lực như trước đây.

 

4. Chế độ ăn uống cần bổ sung những thực phẩm gì?

 

 

GỌI NGAY 0909748517GỌI NGAY 0909748517 

 

5. Tập thể dục cho mắt để giúp mắt có thể phục hồi thị lực tốt nhất.

 

 

 GỌI NGAY 0909748517GỌI NGAY 0909748517

 

6. Cũng là dược thảo nhưng bộ đôi này có gì khác với thuốc Bắc?

 

 

Các loại thuốc Bắc được tạo nên từ các thành phần thảo dược tự nhiên nhưng bản thân mỗi loại thảo dược đều mang những độc tố riêng, quá trình khai thác, bảo quản, bào chế sơ sài nên thuốc chưa hoàn toàn phát huy công hiệu mà còn gây ra những tác dụng phụ.

 

Đối với bộ đôi thảo dược này thì khác. Các thành phần thảo dược được trồng và khai thác, chọn lọc kỹ lưỡng. Chúng được loại bỏ độc tố, chắt lọc những gì tinh túy nhất và được bào chế bởi các dược sĩ hàng đầu tại Mỹ với công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thảo dược.

 

7. Sử dụng sản phẩm có ảnh hưởng gì không?

 

Tôi xin cam kết bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng. Bộ đôi thảo dược có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ.

 

Với phương châm đặt sức khỏe và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Tôi không chỉ bán cho xong một món hàng rồi thôi. Tôi mong muốn mang lại giá trị đích thực cho sức khỏe của bạn. Đến với PyLoRa bạn sẽ được:

 

 

PyLoRa cam kết mang lại cho bạn những lợi ích khi sử dụng Bộ đôi dược thảo PYLOAN dành cho người bị khô mắt.

 

 

GỌI NGAY 0909748517GỌI NGAY 0909748517

 

 

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho PyLoRa theo Hotline 0909 748 517 - 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình nhé!

 

 

 

Bạn hãy lắng nghe các chuyên gia và khách hàng đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tôi.

 

Chia sẻ của Anh Đạt, hiện đang sinh sống tại Long An. Đã điều trị và có kết quả hồi phục bệnh khô mắt như mong muốn với Bộ đôi dược thảo PYLOAN nhập khẩu Mỹ

 

 

GỌI NGAY 0909748517GỌI NGAY 0909748517

 

SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC CHUYÊN GIA

 

 

 GỌI NGAY 0909748517GỌI NGAY 0909748517

 

Hiện nay có 3 phương pháp chính mà người bệnh vẫn thường áp dụng khi bị khô mắt như sau:

 

 

GỌI NGAY 0909748517GỌI NGAY 0909748517

 

Còn đối với thuốc Bắc thì sao? Thuốc Bắc có thành phần là thảo dược tự nhiên, cây cỏ có tác dụng chữa bệnh nhưng với sự sơ chế sơ sài, không loại bỏ được tạp chất thì tác dụng điều trị sẽ giảm đi rất nhiều đồng thời gây ra các bệnh khác. Thuốc Bắc có tác dụng hay không phụ thuộc nhiều vào cơ địa người dùng. Trong thời buổi hiện nay khi tình trạng buôn lậu dược phẩm ngày càng phổ biến, môi trường ô nhiễm thì liệu loại thuốc bạn sử dụng có thật sự hiệu quả.

 

Trong mỗi loại thảo mộc thiên nhiên đều chứa 2 thành phần: Dược tính và độc tính. Vì vậy không phải cứ hái thảo mộc, phơi khô rồi dùng là tốt. Khi thành phần độc tính trong thảo mộc không được loại bỏ, như vậy là bạn đang vừa trị bệnh, vừa mang thêm bệnh vào người. Dù hiện tại thuốc Bắc đã được cải tiến, thuốc được bào chế dưới dạng viên nén dễ sử dụng cho người bệnh, thời gian bảo quản lâu hơn trước nhưng với công nghệ thô sơ, độc tính vẫn còn đó.

 

Đây chỉ là những biện pháp tạm thời, nếu dùng thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bộ đôi thảo dược này ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn các vấn đề trên.

 

Bộ đôi dược thảo PYLOAN gồm VISION FACTORS & WILD ALASKAN SALMON OIL (OMEGA-3) là sự kết hợp giữa Đông y và Tây y. Đông y là thành phần thảo dược thiên nhiên, Tây y là công nghệ chiết xuất thảo dược hiện đại.

 

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Dược Phẩm PyLoRa theo Hotline 0909 748 517 - 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình nhé!

 

 

BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO HOÀN HẢO

DÀNH CHO NGƯỜI BỊ KHÔ MẮT

 

 

 

Bộ đôi dược thảo PYLOAN được bào chế bởi Công ty Dược Phẩm Natural Factors. Với hơn 50 năm trong lĩnh vực Y học, Natural Factors đã cho ra mắt hơn 30.000 loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

 

 

GỌI NGAY 0909748517GỌI NGAY 0909748517 

 

Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe.

 

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí "Nâng cao sức khỏe của mọi người", những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

 

 

 

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 748 517 - 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

 

 

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG BÙI THẾ HIỂN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ SÁNG LẬP

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA

 

 

Gia đình Ông Bùi Thế Hiển hiện đang định cư tại nước ngoài và ông đã có thời gian dài tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm tại Mỹ. Ông nhận thấy ở Mỹ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy ông quyết đem những sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Ông mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng hàng hóa chất lượng Mỹ.

 

Khởi nghiệp từ thương hiệu Chợ Mỹ - nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, túi xách hàng hiệu Mỹ, ông đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các mặt hàng tiêu dùng từ Mỹ, Canada,... Ông nhận thấy sức khỏe người Việt đang ngày càng giảm sút với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe người Việt, ông đã sáng lập Công ty PyLoRa nhằm thực hiện mong ước này và giúp mọi người nhận được những giá trị sức khỏe với chất lượng quốc tế.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA LÀ GÌ?

 

 

GỌI NGAY 0909748517GỌI NGAY 0909748517 

 

 

 

 

Đến với Dược Phẩm PyLoRa bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ. PyLoRa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

 

 

GỌI NGAY 0909748517GỌI NGAY 0909748517

 

 

 

 

GỌI NGAY 0909748517GỌI NGAY 0909748517 

 

️ MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi.

 

 

♻ Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc. Từ ngày 20/05/2016, PyLoRa áp dụng chính sách CHIẾT KHẤU HẤP DẪN dành cho các Đại Lý cả nước, vui lòng liên hệ PyLoRa để có giá tốt.

 

===============================

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

 

KH ở TP.HCM: Giao hàng nhanh trong 24h kể từ khi đặt hàng thành công - Giao hàng và thu tiền

KH ở Tỉnh: Giao hàng trong 48h kể từ khi đặt hàng thành công - Giao hàng và thu tiền

 

Ngân Hàng: Vietcombank

TK : Bùi Thế Hiển

Số TK : 007 100 44 666 49

Chi Nhánh : TP.HCM

 

Ngân Hàng: Á Châu (ACB)

TK : Bùi Thế Hiển

Số TK : 164 838 049

Chi Nhánh : Quận 2, TP.HCM

 

☎ HOTLINE: 0909 748 517 - 0962 158 661 để đặt hàng!

 

 

Xin hãy chia sẻ cho chúng tôi khi bạn sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

 

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa

 

Địa Chỉ: Số 32, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

Người liên lạc: Bùi Thế Hiển – Giám Đốc

Di Động: 0914 118 661

Email: info@PyLoRa.com

 

Lưu ý: Tác dụng của thảo dược phụ thuộc cơ địa của bạn, nếu cơ địa phù hợp sẽ có tác dụng tốt. Ngược lại không ảnh hưởng gì đến sức khỏe vì thành phần hoàn toàn từ thảo dược.

 

Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về căn bệnh của bạn.

 

Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!

 

Thế Hiển Bùi

Bài viết liên quan

Có nên dùng thuốc rửa mắt hàng ngày không?

Có nên dùng thuốc rửa mắt hàng ngày không?

Có khá nhiều quan điểm trái chiều xung quanh việc có nên dùng thuốc rửa mắt hàng ngày không. Người thì cho rằng nên dùng thường xuyên để giúp rửa sạch mắt nhưng người lại cho rằng không nên lạm dụng. Vậy đâu mới là cách sử dụng đúng? Bạn có thể cùng

Vì sao ngủ dậy mắt nhiều ghèn?

Vì sao ngủ dậy mắt nhiều ghèn?

Vì sao ngủ dậy mắt nhiều ghèn? Đây là vấn đề mà khá nhiều người băn khoăn. Nếu bạn ngủ dậy và mắt có ghèn bình thường sẽ không sao. Tuy nhiên nếu thấy xuất hiện nhiều ghèn thì có thể đó là biểu hiện không tốt cho sức khỏe của bạn. Vì thế mà bạn cần p

Công dụng của trái Việt quất là gì?

Công dụng của trái Việt quất là gì?

Việt quất là loại quả mọng, có vị thơm, ngọt thanh nên được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên khá nhiều người không biết rằng việt quất là loại quả có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của chúng ta. Vì thế mà trong bài viết này, chúng ta

Bị khô mắt dùng thuốc gì cho nhanh khỏi?

Bị khô mắt dùng thuốc gì cho nhanh khỏi?

Bạn có biết bị khô mắt dùng thuốc gì để giúp mắt được cấp lại độ ẩm nhanh chóng và giảm đi các triệu chứng của khô mắt không? Việc tìm hiểu về cách điều trị này sẽ giúp bạn bảo vệ đôi mắt của mình tốt hơn cũng như giúp đem lại cho đôi mắt khỏe hơn. V

{{item.title}}