Chị Hồng Chia Sẻ Phương Pháp Điều Trị Khô Mắt Với Bộ Đôi PyLoAn

Chào bạn!

 

Khô mắt cũng là một dạng bệnh lý ở mắt, do tình trạng thiếu nước mắt do sự bốc hơi quá nhanh hoặc điều tiết ít nước mắt gây nên. Nguyên do bệnh cũng có thể do sử dụng thiết bị điện tử quá nhiều quên chớp mắt khiến nước mắt không được lan ra nhãn câu gây nên tình trạng khô mắt. Chị Hồng cũng là một bệnh nhân do yếu tố công việc sử dụng máy tính thường xuyên gây nên khô mắt. Hãy theo dõi PyLoRa điều trị dứt điểm không tái phát cho Chị Hồng thế nào nha.

 

 

Do công việc phải sử dụng máy tính nên mỗi ngày mắt Chị hồng ( 25 tuổi, Long An)  phải điều tiết quá nhiều. Khoảng một tháng trước Chị cảm thấy mắt có các triệu chứng đau mỏi và xốm như có cát trong mắt. Chị có đến phòng khám được chẩn đoán bị bệnh khô mắt, dùng thuốc được một thời gian nhưng tình trạng vẫn không có chuyển biến.

 

 

 

Chị hồng ( 25 tuổi, Long An)

 

 

Được một người quen giới thiệu Chị biết tới PyLoRa chuyên bán các loại thuốc thảo dược từ Mỹ nên Chị gọi tới nhờ tư vấn.

 

Sau khi được các chuyên gia tư vấn và giới thiệu Bộ đôi thuốc thảo dược Advanced Eye FactorsWild Alaska Salmon Oil (Omega3) từ Mỹ, do có người quen giới thiệu nên Chị yên tâm đặt trước một liệu trình.

 

 

 

 

 

Advanced Eye Factors với thành phần gồm Anthocyanosides chiết xuất từ quả việt quất, lycopene ( có trong cà chua), chiết xuất từ cây nham lê, hạt nho, rau quả, ngũ cốc và các loại Vitamin C, E, B12. Có tác dụng loại bỏ các gốc tự do chống oxy hóa, cải thiện thị lực, giúp mắt tập trung và nuôi dưỡng mắt từ sâu bên trong.

 

 

Wild Alaska Salmon Oil (Omega 3) với thành phần hai Axit béo Omega-3 quan trọng là Axit Eicosapentanoic (EPA) và Docosahexanoic Acid (DHA), cả hai đều được tìm thấy trong dầu cá hồi hoang dã có tác dụng tăng độ ẩm cho mắt.

 

 

Mới hơn nửa tháng dùng thuốc Chị cảm nhận được sự tiến triển rõ rệt của mắt. Chị vẫn đang dùng thêm để điều trị dứt điểm căn bệnh này.

 

 

 

 

 

Niềm vui trị khỏi bệnh của mỗi khách hàng là niềm tự hào mỗi ngày PyLoRa luôn phấn đấu. Nhưng trước hết người bệnh phải tin tưởng vào PyLoRa sẽ điều trị khỏi cho bạn, dựa vào sự tin tưởng đó người bệnh yên tâm sử dụng thuốc và trị khỏi hẳn căn bệnh.

 

 

Nếu bạn còn gì thắc mắc sao không gọi ngay đến số 0909 748 717 – 0962 158 661 , đội ngũ chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn.

 

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

 

 

 

Tìm hiểu thêm: Điều trị khô mắt hiệu quả nhờ bộ đôi dược thảo PyLoAn từ Mỹ

Hà Hoàng Thị

{{item.title}}