Chị Yến Đã Điều Trị Dứt Điểm Bệnh Khô Mắt Nhờ Bộ Đôi PyLoAn Từ Mỹ

Chào bạn!

 

Bạn có gặp tình trạng đau rát ở mắt, đôi khi còn mỏi và giảm thị lực không. Nếu bạn gặp triệu chứng đó hãy theo dõi quá trình phục hồi của Chị Yến ( 28 tuổi, Cà Mau).

 

 

Chị Yến ( 28 tuổi, Cà Mau)

 

Do công việc làm trong văn phòng Chị Yến phải sử dụng máy tính thường xuyên, khiến mắt phải hoạt động trong thời gian dài. Nên thời gian gần đây Chị thường có cảm giác khô, rát ở mắt.

 

Chị đã đến tiệm thuốc tây và mua một lọ thuốc nhổ mắt. Sử dụng thì Chị Cảm thấy mắt vẫn không khuyên giảm nên Chị đã đến bệnh viện khám.

 

Chị được chẩn đoán bị bệnh khô mắt. Bác sĩ có kê toa thuốc 1 tháng cho Chị, khi nào hết thì tái khám lại. Sau một tuần uống thuốc do bệnh viện kê, Chị cảm thấy mắt bớt rát hơn tình trạng đầu mà nhưng lại cảm thấy ngứa ở vùng hốc mắt, thị lực cũng nhìn mờ đi đôi chút.

 

 

Khi tâm sự về tình trạng mắt của mình với Chị đồng nghiệp chung công ty. Được biết khi mới vào làm Chị này cũng gặp tình trạng như Chị Yến nhưng Chị đã chữa khỏi nhờ sử dụng liệu trình thuốc thảo dược Wild Pacific Salmon Oil (Omega3)Vision Factors bên PyLoRa.

 

Vì là người quen giới thiệu nên chị cũng yên tâm hơn, đặt mua một liệu trình gồm bộ đôi thuốc thảo dược Wild Pacific Salmon Oil (Omega3) có thành phần hai axit béo Omega-3 quan trọng là Axit eicosapentanoic (EPA) và Docosahexanoic acid (DHA), cả hai đều được tìm thấy trong dầu cá hồi hoang dã có tác dụng tăng độ ẩm cho mắt.

 

 

 

 

Vision Factors với thành phần vitis vinifera ( chiết xuất từ hạt nho ) , Blueric Việt quất cô đặc, Vaccinium myrtillus ( chiết xuất berry ), Zeaxanthin ( cây hoa cúc vạn thọ ), Lycopene, Vitamin C, E, B1, B6, B12... có tác dụng: ngăn ngừa và điều trị bệnh suy thoái mắt, tăng cường các mao mạch nuôi các bộ phận khác nhau của mắt, bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa tổn thương góc tự do ở mắt...

 

 

 

 

 

Sau khi dùng hết nữa liệu trình Chị thấy bệnh tình khuyên giảm 6 7 phần. Cảm giác đau rát ở mắt đã đỡ và kết thúc một liệu trình đúng như mong đợi mắt Chị giảm hẵn cảm giác mỏi đau như lúc đầu.

 

 

PyLoRa rất vui vì đã giúp một khách hàng nữa thoát khỏi bệnh khô mắt nhờ Bộ đôi thuốc thảo dược Wild Pacific Salmon Oil (Omega3)Vision Factors bên PyLoRa được nhập khẩu từ Mỹ.

 

Chúc Bạn luôn vui khỏe!

 

 

 

Tìm hiểu thêm: Điều trị khô mắt hiệu quả nhờ bộ đôi dược thảo PyLoAn từ Mỹ

Hà Hoàng Thị

{{item.title}}